NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ tư - 20/03/2024 14:13
Học sinh khối 4, khối 5 thực hiện màn đồng diễn
Sáng ngày 18/03/2024 Trường Tiểu học Phú Lãm đã tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
🎄Về dự với nhà trường có Ban đại diện CMHS, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 em học sinh.
🌻Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và học sinh biểu diễn. Điều mong chờ hơn cả là màn đồng diễn của các bạn học sinh khối 4,5 tạo cho không khí ngày hội thêm phần hấp dẫn. Cũng trong ngày hội các giải hoạt động TDTT như môn cờ vua, cầu lông, bóng đá cấp trường cũng được xướng tên. Các em tích cực tham gia các giải và nhiều em đạt thành tích cao của cá nhân và tập thể.
🏃⛹‍♀️Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.❤❤❤