Giới thiệu CSVC bán trú

Chương trình bán trú bắt đầu từ tháng 8/2011

Ưu điểm :

Học sinh được ăn trưa ,nghỉ trưa tại trường để đảm bảo sức khỏe cho các em học buổi chiều.

Bán trú là mô hình an tâm cho những học sinh ở xa ,phụ huynh không có thời gian chăm sóc.

Đăng kí :

* Trường nhận học sinh bán trú từ lớp 1 trở lên. Phụ huynh liên hệ với văn phòng nhà trường để đăng ký tham gia.

* Nhà trường đầu tư hệ thống bếp ăn công nghiệp hợp vệ sinh ,thức ăn được mua từ các nhà cung cấp có uy tín và được kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm . nhà ăn rộng chứa trên 1000 học sinh .Khu bán trú riêng biệt ,phòng ngủ thoáng mát ,tất cã các phòng được trang bị nệm ,hệ thống máy lạnh .Mỗi phòng bán trú đều có giáo viên phụ trách .Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và phụ huynh an tâm lo công việc.

Sinh hoạt trong tuần

Từ thứ Hai đến thứ Sáu