THÔNG BÁO LỊCH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1

Thứ hai - 01/07/2024 10:55
IMG 6710
🔔🔔🔔Trường Tiểu học Phú Lãm trân trọng thông báo 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 vào lớp 1 năm học 2024 - 2025
⏰ Trong các ngày từ 01/7 - 03/7/2024, quý phụ huynh truy cập vào website: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và lần lượt làm theo các hướng dẫn cụ thể trên địa chỉ này.
👉Sau khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, quý phụ huynh in phiếu được xuất ra từ phần mềm tuyển sinh để nộp cùng hồ sơ của con.
📖HỒ SƠ TUYỂN SINH:
1️⃣ Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 in phiếu trên hệ thống bằng hình thức tuyển sinh trực tuyến;
2️⃣ Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;
3️⃣ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
❤️Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý PH, Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Phú Lãm đã bố trí cán bộ trực tuyển sinh tại trường để hỗ trợ PHHS đăng kí tuyển sinh trực tuyến và nhận hồ sơ của học sinh đã đăng ký trực tuyến thành công.
⏰Thời gian hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến cụ thể:
- Sáng: từ 8h - 11h
- Chiều: từ 14h - 17h